Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng


Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại website Ong Biển Foods hoặc đến mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của Ong Biển Foods có nhu cầu giao hàng tận nhà.

Hình thức áp dụng

Giao hàng miễn phí trong phạm vi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên.

Hỗ trợ 50% phí giao hàng cho đơn hàng ngoài tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu, áp dụng cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên. Phí giao hàng được tính theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3. Chi phí này sẽ được Ong Biển Foods thông báo và xác nhận với khách hàng trước khi tiến hành thanh toán và Ong Biển Foods tiến hành gửi hàng. Phí giao hàng sẽ được tính vào đơn hàng của khách hàng.

Đối với các đơn hàng dưới 500.000đ, khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nhà, Ong Biển Foods tính phí theo phí vận chuyển của đơn vị vận chuyển thứ 3. Chi phí này sẽ được Ong Biển Foods thông báo và xác nhận với khách hàng trước khi tiến hành thanh toán và Ong Biển Foods tiến hành gửi hàng. Phí giao hàng sẽ được tính vào đơn hàng của khách hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng từ 1 – 5 ngày làm việc tùy vào khoảng cách vận chuyển (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết).

Trong một số trường hợp khách quan có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng…

Trách nhiệm với hàng hoá được vận chuyển

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số 0933 039 099.

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Ong Biển Foods không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ quý khách sau này.